sciatica nerve pain

Hi mga mommy sino napo nakaranas dito ng sciatica habang nagbubuntis? Nararanasan ko po kasi ngaun ito at sobrang nahihirapan po ako. May isasuggest po ba kayong dapat kung gawin? 1st baby ko po kasi.

1 Reply

meron din ako nyan dear. rest lang suggestion ni OB saken pero nag tingin tingin din ako sa youtube ng anu pa pwede gawin. mabigat na kc katawan natin ngaun habang buntis kaya prone tau sa ganyan. sa case ko, matagal pa ako nakaupo sa ofc kaya mas lalong madalas sumasakit. eto ung gnagawa ko sa ngaun na parang stretching: https://www.youtube.com/watch?v=0b7vYwPQ5sk

5y ago

ung pagbigat ng katawan lalo na upper body (which is isang reason ung pag bubuntis) plus ung d na masyado na gagalaw/exercise ung balakang (like madalas nakaupo ng matagal or d na nastretch). so either naiipit ung malaking nerve na un or mabilis na mapagod (dahil sa bigat) kaya talagang sasakit. minsan nag mamanhid ung balakang, hanggang hita or minsan abot paa.