BROWN DISCHARGE

Hello mga mommy, sino naka experience dito na 6weeks and 2 days na may yolk sac pero walang embryo na nakita at walang heart beat. Normal lang po ba yun? At now po pang 6weeks and 4days ko meron akong brown discharge pero di naman marami.

1 Reply

ganyan yung akin me ng rest nlang ako kc sbi ng OB ko sa movements ko dw yung ngkabrown discharge, kya ng rest nlang ako until ng 7weeks na. tpos pg 7weeks na pinabalik ako ng OB ko pina TVS ako my nkitang embryo na tpos my heartbeat n din c baby

4w ago

exact 7 weeks ka po bumalik mi?