1st time mom

mga mommy sino dito yung vitamines CALTRATE PLUS and OBIMIN PLUS ? hanggang 9months nyo ba yun dapat inumin ???

2 Replies

usually po hanggang sa manganak.pero yung obimin plus depende po kung anu advise ng ob.yung iba po kasi pag kabuwanan na, pinapastop po kung masyado ng malaki si baby based sa ultrasound.so depende po yan sa condition nyo po.

5y ago

yes po. until mangank

yes po. ako nga inadvicesan n uminom pren nun after manganak daw :) obgyne from private ospital