worried much

Hi mga mommy sino dito yung nag pa ultrasound na tapos bilang sabi ng nag ultrasound sayo na irerefer nya daw ako sa kabila nilang clinic para daw maconfirm na ok lang ba daw yung kidney ni baby kasi parang malaki daw yung kidney nya nag woworied ako ano kaya pwede maging epekto kay baby salamat im 36weeks & 4days preggy salamt.

3 Replies

Kumusta po yung baby niyo ngayon? Sakin po sa unang CAS ko sabi maliit kidney kaya nirefer ako perinatologist tapos nag CAS ulit kami sa perinatologist ang sabi naman malaki kidney ng baby ko 😔

4y ago

Hi, sis how’s your baby? 37 weeks preggy ako and now nakita na bilateral MCKD with normal amniotic fluid. Super worried po ako ngayon. 😭😭

Hi, ako today just found out. Hows your baby?

4y ago

Kumusta po yung baby niyo?

1st ultrasound nyo lang po ba yan?

4y ago

Same din sakin my problem din c baby sa left side ng kidney nya,. San kaya nakukuha un?