kape

mga mommy sino dito umiinom pa ng kape during pregnancy? natatakam kase ako. gusto kong tumikim kahit isang baso lang. ?

198 Replies

35 weeks nag cocoffee pa din 🤣 mas gusto ko pang mag coffee kesa milk hehe

Ako sis nung buntis ako panay ang kape ko hehehe kakaraos kulang ng oct.15

Pwede naman po, eh. Pero dipende paano magre-react ang kape sa katawan mo.

Same po tayu.. Ok nman daw as long as hndi ka lumagpas ng a cup a day. :)

me pero pgngcrave lang. pwd nmn tumikim lng pra masatisfy lng un cravings

sabi sa youtube ni dr willie ong pwede daw magkape once a day at decaf.

Ako every morning pero tikim lang sa baso ni hubby haha okay na ako dun

ako po khit bawal sa akin umiinom ako pwede nmn dw po basta wag sobra

Pwede po mag kape. Decaf po gamitin MO mumshie. 1 cup a day pwede.

Kung gusto mo mag coffee yung decaf lang tsaka minimize wag sobra.