Asking Question

Mga mommy's sino dito same case ko 25weeks pregnant po , 2weeks raw po ang laki ni baby sa edad nya , kaya pinagda-diet ng OB . May mga recommended po ba kayo na foods na pwede kainin for diet ? Ang hirap po kc parang di ako mabubusog kapag di ako nagra-rice . 🤦🏻‍♀️🥴

1 Reply

Try nyo po brown rice. Mabilis kase talaga makalaki yung normal rice naten. More on gulay po muna kayo tsaka fish.

3y ago

kapag di po kc ako nagrice parang di po ako nabubusog . nways , thank you po . ttry ko po yung brown rice ☺️