FEB 2021

mga mommy, sino dito due date ng feb 2021? :)

115 Replies

38 weeks and 2days no sign of discharged pero sumasakit na po yung singit at balakang ko , sana soon lumabas na si baby ng makaraos na 🥰

enjoy your entire pregnancy mommy 🥰 mahaba haba pa ang panahon ng pagbubuntis mo .. goodluck and always pray ..

kmusta po san po kau manganga ak trma feb 2021 ng pa swab test na po k kau san po kau hospital magbdedelivery

Me maamsh 37 weeks and 3 days. laki po ng tyan ko sabi nila baka daw ma cs ako. im worried po

Feb.14 due date ko, Feb 11 sya lumabas, sabay sila ng bday ng lolo ko sa mother side. ☺️

Me☺️ Feb 4, I'm already 40 weeks and 5 days. Already showing signs of labour❤️

Feb 23 🥰 pero sana feb 22 nlng sya lumabas para ka Birthday ko 😁😊🥰🙏🏻

me feb.22 sana lumabas na din c bb..no sign of labour but 3cm na last check up ko

Feb 11 duedate ko pero sana feb12 lumabas si baby ng mag ka Birthday kami ☺️

me po.. sa last mens, Feb 2 pero sa ultrasound ko feb 12 😊