4months na di nireregla

Mga mommy share ko lng tong nangyyari sakin baka me kagaya Po ako September 28 202o Po ako nanganak. Tpus after 1months niregla nko agad hanggang January Po regualr datingnya skin Pag patak pong February dun nag start na Dina ko nireregla as in wala Po Hanggang ngayun 4months na Natural pa ba to o dapat nako mag alala dinMn Po ako buntis KC nka 6pcs nko na pt lahat negative baka Po meron ako kagaya dto?.

2 Replies

Are you breastfeeding, mommy? In any case, balik ka sa OB mo para macheck. It takes a while para bumalik sa normal ang hormones after pregnancy and childbirth pero masmaganda na mamonitor ni OB para matulungan ka maregulate ang period.

are you on any kind of contraceptive mommy?

3y ago

baka stress lng po kayo mommy. pa check n lng po sa OB nyo