D&C procedure

Hi mga Mommy, share ko lang na I got miscarriage and had D&C procedure last Sept. Its been 2 months now and tbh sobrang lungkot ko pa din every time na maaalala ko. I have plenty of questions with regards to your personal experience, tho nagpapacheckup naman ako every 2 weeks sa OB ko. So nothing to worry about. Just want to ask your experience. Ask ko lang sa mga naka experience din ng ganito ay: 1. How long did you recover physically, emotionally and mentally? And ano yung naging libangan nyo? 2. Nag gain ba kayo ng weight after na D&C? 3. Ilang weeks/months/years kayo ng partner nyo nagtalik ulit? Protected or unprotected? 4. Ilang buwan kayo ulit after mabuntis? 5. Anong exercise ang ginagawa ninyo? 6. Sumasakit din ba minsan ang tagiliran nyo? 7. Anong vitamins ang iniinom nyo? 8. Paano nyo na mamanage icontrol emotions ninyo kapag may nagtanong about sa miscarriage? 9. Ilang buwan bumalik ulit ang period nyo? 10. Paano ginagawa nyo para makaiwas sa binat? Pasensya na kung random ang tanong ko, kung ano lang bigla pumasok sa isip ko. 😅 Sana po may makasagot. I really want/need to know your experience. Wala kasi akong kakilala personally na nangyari na same case. Salamat! Ingat tayong lahat. 😊 #advicepls #miscarriageOnFirstPregnancy #raspafirstbaby

1 Reply

hello po mommy, try ko po sagutin lahat ng tanong nyo pero tanong ko po muna, ano po ang D&C?

4y ago

raspa po