pacifier

Mga mommy sana my makasagot pwede ko naba ipacifier si baby 1week old pa lang po sya ?

34 Replies

Yun sakin preemie baby, pinag pacifier muna tas bottle feed dahil limited lang muna pwede nya inumin and di pa marunong lumunok.. pero mga 3rd week na ginawa yan.

I gave my baby pacifier. According to research, it prevents colic and SIDS. Infant formula din siya. Para lang masatisy sucking needs nya

No po. Better not to, pacifier wont do any good. Magcause pa ng kabag or nipple confusion.

Wag po. Kase kakabagin. Saka mag kailangan mag milk ni baby para mabilis mag grow

Pwede naman mommy pag bottle feed si baby para maiwasan na ma-overfeed si baby.

5y ago

Nuby po brand ng pacifier ng mga lo ko, malambot kasi kaya gusto nila.

Wag muna kc mxado pha xang baby tlga ska d dn safe ang paciffier

Saken 1 month ko sya binigyan kse nag collic sya. Ok naman.

Wag po muna masyado pa syang baby mga 1 month po pwede na.

3months ako nag bgy ng pacifier . yung flat na pacifier

Ayon sa nasagap ko 3mos to 9mos pwedi mag pacifier ..

Related Articles