For all mommys

Mga mommy's, san kayo mas komportable tumira sa bahay ng byenan mo o mas gusto mong bumukod ng sarili nyong bahay?

162 Replies

Bukod. Imagine nagstay ng 1 month dito samin parents ko during ECQ,uncomfy pa rin for me. What more kung with in laws.

Syempre mas maganda pa rin po yung may sarili kayong bahay. Para ikaw ang reyna ng sarili mong palasyo 😁😁

nakabukod syempre. mas komportable para sakin yun kasi kahit anong galaw mo meron at meron silang masasabi sayo.

Bukod. Di naman sa ayaw na makasama si byanan. Pero Kung gagawa na tayo ng sariling pamilya dapat bukod talaga

bukod mamsh. 😊 mas makakakilos kayo ng maayos plus walang possible alitan na mangyare kung nakabukod kayo.

Mas maganda ang bumukod mumsh 💕 Kahit sabihin mong mabait si Byenan may masasabi at masasabi yan hahahaha

bumukod although wala nako mother in law mas maganda parin bumukod para makapundar din kayo ng mga gamit😊

Mas ok bumukod. Nasa magulang ko mismo kmi nakatra pero ako mismong anak nila nahihirapan pakisamahan cla.

Nasa in laws po ako ngayon. First Baby kasi, need din ko padin ng guidance. Pero pag laki at kung kaya naman na, bbukod kami 😊

bumukod pa din. iba tlga kpg my sarili na kau. wala mga pakealamera and may privacy din kau.