Paglingon ni baby kapag tinatawag

Mga mommy may same exp po ba kmi dito pag tinatawag ko baby ko lilingon sya tas pag tinawag ko ulit hindi na lilingon? 9 months na po sya. Very active baby. Diko sure kung busy sa nilalaro nya or what.

2 Replies

kamusta baby mo mi? ganyan kasi baby ko 4months old, nung 4months po ba sya di po talaga sya lumilingon pag tinatawag,pero super active din pag nasa harap ka naman nya humahagalpak ng tawa pag kinakausap,pero pag halimbawa nasa likod ka nya tpos tinawag mo sya,di sya mag aattemp na hanapin ka

1y ago

ngayong 9 months nya lng nalaman name nya hehe

Mommy once lang po talaga? at Pag tinawag ulit hindi na talaga lilingon kahit ulit ulitin? practice niyo lang Mii dapat Isang name lang po itatawag niyo Sakanya kung nickname or pangalan para hindi siya malito.. avoid screentime din po (if ever nagscreentime si baby)..

1y ago

masyado pa naman bata si baby mommy para mag isip po tayo ng mga posibilidad .. sa ngayon po lagi niyo lang siya tawagin kausapin niyo po madalas baka po busy lang talaga siya.. as long as nag reresponse naman at nakikipag eye to eye contact ok yan si baby... dapat po kayo lang naririnig niya kung maaari kahit TV ay wala muna . ganon po kasi ginawa namin sa baby ko . no screentime.. never pa siya nag CP kahit TV 14mos old na baby ko ngayon at bukod sa name niya alam na din po niya tawag samin mga kasama niya sa bahay nagsasalita na siya . kahit before 12mos pa alam na niya banggitin kami mommy at daddy niya..