Puti sa loob ng Labi

Hello mga Mommy! May same case po kaya dito like ng sa baby ko. Ano po kaya ito?

Puti sa loob ng Labi
4 Replies

May ganyan din baby ko kaya pinatingin ko sa Pedia, hindi yan singaw mamsh, nakukuha yan kapag nakakasubo si baby ng madudumi or hinahalikan or kaya naman hindi sanitized yung bottle. Need mo ipatingin agad yan kasi kapag umabot yan sa Throat nya delikado

1y ago

Thanks mii, naging okay din sya nwala din agad kay baby after 3days inalis ko ung mga toys muna.

may ganyan din dati ang baby ko nung 2 months old palang sya.. binigay na gamot ng pedia nya ay una nystatin pero d parin gumaling tas niresitahin ulit sya ng miconazole daktarin sobrang effective po gumaling agad.

Pa check mo agad sis ksi bka lulama bacteria sa mouth ng baby mo ma infection pa.

1y ago

Thanks mii, naging okay din sya nwala din agad kay baby after 3days inalis ko ung mga toys muna.

oral thrush po yan mamsh.