Amoxicillin for pregnancy

Hi mga mommy's! Safe po ba to take amoxicillin during pregnancy? Lumabas na kasi result ng laboratory ko and turned out na may UTI ako. Medyo bothered Lang ako kasi sa pagkakaalam ko bawal ang antibiotics sa preggy. By the way, I'm 7 weeks pregnant po.

2 Replies

May mga antibiotics po na safe for pregnant. Inirereseta po yun ng OB mommy. Mas okay po if prescribed para wala po kayong iisipin if safe o hindi. Common po talaga ang UTI sa pregnant kaya mas okay po na double check ang mga kinakain at iniinum lagi.

4y ago

Thank you mommy. Nireseta naman po sya. Na bother Lang ako ng konti. First time mom po Kasi hehe.

no po mommy . may ibbgay po ung oby niu n pede inumin n gamot

4y ago

Ayun po ang nireseta sa akin mommy.