TIN ID Assistance

Hello mga mommy, sa wala pa pong valid id dyan kuha na po kayo ng TIN ID for only 250 pesos kasama na po don ang shipping fee. Ang TIN ID po ay government and valid id with no expiration.

1 Reply

Hindi po ata eto pwede momsh. Kasi BIR lang ang pwede mag issue ng TIN ID.

4y ago

nagbigay po kasi ng memo noon ang BIR na hindi accredited ang TIN ID kapag hindi sa mismong office kukunin. tapos po ang BIR lang ang authorized to issue TIN ID's.