Cs or normal delivery..

Hi mga mommy! Sa tingin nyo po ano mas safe na delivery sa sitwasyon ko do i need to wait na mag labor ako and undergo normal delivery or cs, mag 36 weeks na po ako next week sabi ng ob ko pwede n next week by the way apat na beses po akong na confine due to bleeding kaya 4months akong bedrest, so far sabi ni ob pwede naman ako mag normal kaya lang hesitation ko baka duguin ako during labor.. mas safe po b na ipa cs ko nalang?

6 Replies

i think ob mopo makakaalam kung ano pwedeng makakabuti para sainyo ni baby