Maternity Benefits - Mat1

Mga mommy question naman po kasi 19weeks preggy nako nagwowork po ako- pero di pa ako napagpasa sa HR ko ng Mat1. Last ultrasound ko nov pa e. Kasama kasi ang ultrasound sa requirements na ipapasa po. Okay lang kaya na 4months preggy na saka lang ipapasa yung ultrasound o need ko ulit magpaultrasound. Diko pa kasi sinasabi sa manager and kawork ko na buntis po ako.

2 Replies

yung pinakaunang ultrasound ang ipapasa mo (specifically yung 1stbtri na transvaginal) yun ang need.

2y ago

Di naman po siguro late yung pagpasa kopo ? Kahit 4months na tagal kasi nagreply Hr thru email wfh po kasi ako.

No need umulit kasi need lang naman ng ultrasound to determine ung EDD.

2y ago

Sige po thankyou po. Akala ko need ng bago kasi baka magtaka na 4months preggy na saka lang nagpasa