CT Scan

Hello mga mommy. Question lang po. No to bash po sana. 😔 Nahulog kasi si baby sa kama. Wala po nakakita. Okay naman po siya. Di nagsuka malakas padin dumede. Pinacheck up ko po siya kanina. Sabi ng dr ipa ct scan daw. Necessary po ba talaga ang ct scan? Any idea hm po? Baka may taga san pedro laguna or nearby na may alam san pwede pa ct scan pa suggest na din po. Thank you

5 Replies

Hi momsh pina ct scan nyu po ba baby nyu.? Kamusta po ang ct scan baby ko po kase nahulog din sa kama medyo mataas pero normal naman sya di nagsusuka nag tatae or what..