vitamins '

Mga mommy pwede po bang uminom ng 2 vitamins si baby na 3 weeks pa lang ? . Nag ta-take na po sya Ng tiki tiki drops . Pwede din po ba painumin si baby Ng propan ?

1 Reply

It’s always best to consult with pedia po when it comes to giving vitamins kase may pinagbabasehan po pagbibigay neto sa baby especially if newborn po like if formula fed or breastfeeding ba si baby and weight at para ma-advise din po kayo ng tamang dosage na dapat ipainom kay baby if need nga nya mag vitamins