14 weeks and 2 days pregnant

Mga mommy pwede po ba kumain ng bibingka sa latik nag c-crave po kase ako now don 😅 thank you po sa answer

9 Replies

okay lang mommy, ako hangang ngayon 9 months natatakam sa kakanin lalo kalamay, hinay hinay lang po masugar ang mga kakanin.

Pede naman yun basta wag masyadong madami kase baka tumaas ang sugar mo tapos inom ka lang din ng madaming tubig

pwede nmn po kumain ng kahit ano ang buntis iwasan lng ang hnd luto na pagkain

pwede nman po pero hinay hinay lang po dahil sa tamis..☺️

Oo naman, kahit ano naman pwede basta in moderation.

okay lang naman mii, wag lang sobra

Oo naman po basta in moderation.

pwede