Vitamins suggestion

Hi mga mommy, pwede po ba kayo mag suggest na magandang dagdag na vitamins na pwede inumin ? 8 mos. po ako ngayon and ang tine-take ko is Folic-ferrous , Calcium and Obmax #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

So far halos ganyan din naman binigay din ng OB ko plus Vit C at Fish Oil lang po... Pero better check with your OB to be sure po.

Okay na yan mommy. Pwede ka na din magtake ng malunggay supplement para po sa milk production