Breastmilk and powdered milk?

Mga mommy pwede po ba habang nag papa breastmilk ka ay pwede ring mag padede ng powdered milk? Safe po ba? #Firsttimemom 🥰

1 Reply

Mixed feeding po ang tawag dun. Marami ang gumagawa nun lalo if not enough ang nakukuhang milk sa dede. Okay lang naman po pero mas recommended pa rin ang pure breastfeeding specially in the first six months. Wag niyo lang po gamitin ang breastmilk na pang timpla ng formula milk 😁

3y ago

noted po mommy thank you so much! ❤️