breastfeed

Mga mommy Pwede pa kaya ako mag karoon ng milk nawalan kasi ako ng gatas. Mga Ilang araw mga mommy na pag katapos manganak nag karoon ako ng gatas ayaw naman dumede sakin ng baby ko ginawa ko bumili kami ng pang pump ayun pina Dede ko sa Kanya yung nakuhang gatas kaso 1 oz Lang . Siguro 1 linggo din ako nsgkaroon ng gatas pag Katapos nun nawala na, sabi ng mama ko pahilot daw ako baka daw Mag karoon eh mag two months ng Wala Pwede pa kaya Mag karoon mommies?

1 Reply

Try mo sis inom ng motillium, 2tablets every 8hrs for 3days, sabayan mo ng mega malunggay.. Lalabas ulit yan.. Tapos warm compress mo