pa rebound

mga mommy pwede napoba mag parebound 3months palang po ang baby ko

7 Replies

para sakin? wag muna. baka maglagas pa yang buhok mo, sayang lang ang parebond mo. mga 3-6 months nagstart maglagas ng marami ang buhok ko, kaya nagpagupit pa ako ng maikli. Ikaw, choice mo yan, ingat lang sa chemical din na gagamitin sa buhok mo na maaaring mainhale ng bata.

Yung OB ko pinayagan akong Mgpa rebond and hair color nung 8months preggy na ako. Pero sa parlor ayaw Nila kc nga buntis ako. Pumayag sila pg Yung treatment na ilalagay is organic, Kaya ayun.. Napamahal. Hehe

REBOND momsh :) pero advice ko huwag muna at baka malanghap ni baby ang gamot. Makasama pa sa kanya yun.

wag po muna sis. maiinhale ni baby yung amoy ng gamot na ginamit sa buhok mo.

bawal strong scents for baby lalo kung breastfeed ka

magbabasketball ka po? bakit rebound?

Not for breastfeed