Pwede naba maglampaso

Hello mga mommy pwede na po bang maglampaso mag 4 months na po baby ko this oct19 .. CS po ako. Thank u po

1 Reply

Less than a month pa lang po mommy, kumikilos na ko sa bahay. Ingat lang po. Normal na po kilos ko ngayon kahit CR naglilinis na ko. Same bday po ata babies naten. June 19. CS din po.

3y ago

3.6 kilos po haha. Pero hindi ako malaking babae. Kaya kahit anong iri ko ayaw lumabas. 14 hours labor at push ako.