pagupit

Mga mommy. Pwede na ba magpagupit ang bagong panganak? Hindi ba nakakabinat?

40 Replies

Hindi naman totoo yan. Walang connection ang gupit ng buhok sa binat. Dead cells na nga yung buhok eh kaya wala yang connection sa katawan natin kahit gupitin. :)

Pwede naman po momsh. Di naman connected sa internal organs mo ang Hair

Pwede po. :) di naman siya nakakabinat mommy, no need to worry po.😊

Pwedi nman pero mas advance able kung wag papahila ng matindi ung buhok

4y ago

ano po bang pwedeng mangyare pagpinahila ng matindi ang buhok??

Pwede po. Nagpagupit din ako bagong panganak di naman ako nabinat 😊

2y ago

Hi mommy. Ilang weeks or month ka nang nanganak bago ka nagpagupit?thanks FTM here😊

pede p ako nga naghair color pa eh hehe pero after 1 week

yes mommy pwede , wag ka lang po magpasabunot hehe ☺️

Pwde nman mgpagupit pra hindi gnun kada I lagas NG buhok

pwede po mamsh. hindi naman po nakakabinat un ❤😊

Ako nagpagupit po. Di naman masama.