Philheath ni partner

Mga mommy pwede ba na philheath nalang ni partner yung gagamitin kapag manganganak na. Di pa po kami kasal May philheath rin po ako kaso last 2019 pa yung hulog. Thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby #1stimemom

17 Replies

Mag public hospital ka na lang po para magamit mo philhealth mo kahit di ka nagbabayad. Kung private hosp naman po, bayaran niyo na po yung 1 year niyo. 3600 po ata yun.

3y ago

Okay lang yun. Ganun din ginawa ko. Binayaran ko nalang yung 1 year ko the same year manganganak na ako.