Philheath ni partner

Mga mommy pwede ba na philheath nalang ni partner yung gagamitin kapag manganganak na. Di pa po kami kasal May philheath rin po ako kaso last 2019 pa yung hulog. Thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby #1stimemom

17 Replies

ako wala pong philhealth si partner lang ,ngayon nagtanong lang po kami kung maaari ko bang gamitin ang philh ni partner pagnanganak ako ang sabi si baby lang daw ang pedi pero ako hindi, saka ang makukuha lang ni bb bali 2000+ lang kaya dapat meron ako sariling philh.