grapes

mga mommy pwede ba ang grapes sa preggy.. thnx

18 Replies

Pwede naman mamsh, kaso pag ako nakakn binabalatan ko baka kasi d pa din makuha ung mga pesticides na na spray don kahit hugasan ko.

Pwede naman. Pero ako binabalatan ko para sure na hindi ko maintake yung pestiside KUNG meron.. :)

Pwede po in moderation lalo na kapag first trimester kasi it can cause po nausea and vomiting.

pwede naman po kahit anong food basta hindi hilaw tsaka pakonti konti lang.

Yes po pero konti lang kasi sbi ng ob ko mataas sa sugar ang grpes

Yes mommy it's safe po. Lagi ko po yan kinakain nung pregnant ako.

Yes po hugasan lang ng maigi pra matanggal ang mga insecticides..

yes po.. nag grapes po ako nun preggy..

thnx. po sa mga sagot nyo mga mommy

yes pero wag masyado marami☺️