Eating Grapes while Pregnant

Nagbabasa ako sa google kung pwede ba sa buntis ang grapes. Some articles said YES and it is healthy. But there are also articles na nagsasabing avoid eating grapes. Confusing. Ano po sa palagay nyo, pwede ba ang Grapes or Hindi? 😅

1 Reply

Kumakain po ako grapes & pineapple (a little) mula 1st trimester ko po. Pero ok nman po si baby, ang d ko lang kinain na fruits is papaya maliban sa di tlga ako kumakain nun 😅 lalo na pag hinog, kumain ako nun ung ginataang papaya nung first trimester din. Pero ok po si baby 34 weeks na kami together.

4y ago

Nice.. thank you po for sharing! 💕