#33weeks pregnant

Hi mga mommy pwde Po ba pa chck Po Ng BPS ULTRASOUND KO if normal Po ba at sa diagnosis Po salamt Po

#33weeks pregnant
1 Reply

8/8 naman po ang BPS score mo mommy. Naka cephalic na rin po si baby. Okay din naman ang placenta at medyo hinog na rin. Nasa normal range naman po ang panubigan. Sakto lang din po ang bigat ni baby sa gestational age nya. Boy ang gender at okay naman ang condition ni baby sa loob. Pero mas okay pa rin po na mababasa ni OB ang BPS ultrasound report mo. :)

4y ago

You're welcome po mommy. 💕