Sana may makapansin 🥲

Hello mga mommy, preggy po ako. Minsan sumasakit ulo ko pero alam ko normal yun. Paano po kapag sumasakit ulo kasama batok? Ano po tinetake nyo na gamot? Or anog ginagawa nyo po? Please sana may sumagot 🥲

2 Replies

Hello momshie, masakit din ulo ko nung 1st month ko pero batok di namn nasakit, ngpacheck up ako niresetahan lang ako paracetamol pag dw masakit pero tolerable namn sakit ng ulo ko kaya di nako uminom. Pacheck ka lang din po ulit para sure.

baka high blood po kayo