Ligation at late 20's

May mga mommy po ba dito na wala pang 30 pero gusto nang magpa ligate,,plano ko napo sana pero sabi dipa daw kc wala pang 30 yung edad..ayaw ko narin sana manganak kase ang selan lagi nang paglilihi ko😔 at di rin ako nahiyang sa mga contraceptive..thanks mga moms sa sasagot

1 Reply

aay sis same here. 27yrs old na ako at mag 2 na anak namin. Sbi ng OB ko pwd sis basta pirma ng waiver daw. Hanap ka lang tlaga ng OB na papayag.