Sino po katulad ko na walang linya ang tiyan kahit buntis

MGA mommy please pakinsagot

10 Replies

ako wala pa lumalabas na line ..meron sa bandang puson pero hindi masyadong kita parang light lang siya iniisip ko na lnag baka masyado pangmaaga para makita..im currently 21weeks and 6days.

1y ago

23 weeks wala din line.

22 weeks here and wala den linya ung tyan ko 🤭 sabe ng hubby ko, maybe sa third trimester pa daw.. hehe ayos lang yan..

ano po ibig sabihin kapag may linya na guhit sa tyan? 21 weeks pregnant kasi ako tapos kita na po yung line

aq meron na eh kasi hndi nmn nawala sa una kong baby kahit 12yrs na sya,,, ngaun preggy aq andto padin

wala akong ganyan until 8months preggy dun lumabas ng bongga.

me,, turning 6 months, pero sabi ika 8 month dw un

Faint line pa lang po yung sakin. I’m 21 weeks.

me po walang din line hehehe

me po walang line hehe.

same po wala rin line