Nahulog sya

Mga mommy please don't judge me. Dami ko na po iniisip kaya please bago magbash try muna intindihin... Nahulog si lo mula sa kama mga 2 dangkal sa floor. Nakadapa po sya. Isang "A!" lang narinig ko, hindi po sya umiyak ng todo. Paano ko malalaman kung ok lang sya? Lalagnatin ba sya? IpapaXRay ko po ba? 4months pa lang sya.

11 Replies

Yung pamangkin ko dati nahulog din sa kama nila mama at papa. Medyo mataas din un. Pero wala kaming iyak na narinig. Basta nakita na lang na nasa sahig na sya. Tapos meron pa, may uwang or space pa kasi sa gilid ng kama. Tapos nakita din nila mama na andun na sya pero di sya umiyak.

Related Articles