Nahulog si baby sa kama 1 month and 3 days palang po kami

Hi po new mommy po first time mom po ako nahulog po baby ko 1month and 3 days palang po sya mga dalawa o tatlong dangkal po ang taas ng kama namin ano po posibilidad mangyari enlighten me po

5 Replies

tumama po ba ang ulo nya? hindi pa po kasi fully develop ang brain ni baby kaya kelangan iprevent na matamaan ito. 1yr and 6mos pa magiging fully develop ang brain nya.

2y ago

Hello po mommy kamusta po baby mo? Yung baby ko din kc nahulog sa upuan ng jollibee ko sya inihiga 5mos pa lng sya. Wala din bukol, normal pa din lahat. 3 days na nakalipas nung nahulog sya

hello po kamusta napo baby nyo? nahulog din po kse baby ko pero nakadapa napo sya sa carpet nung nakita ko po 2 dangkal din po ang taas

Miii kamusta ang baby nyo po?

Kumusta na po baby nyo now?

kamusta po si baby niyo?