.

hi mga mommy pinapaliguan nio ba c lo araw2 khit may sipon cia tnx sa sagot.

7 Replies

yes po mas naiirita sya pag di nakaligo lalo kung may sipon pansin ko din mas mabilis mawala sipon nya pag araw araw ang ligo

yes advice ng mga pedia kahit may sipon or ubo si baby paliguan araw-araw para maginhawa sa pakiramdam nila.

Yan yung bbilhin mong suction bulb yung sa baby flo kasi d nakakahigop, pero dahan dahan lng pag gamit nyan

4y ago

tnx po

Yap pinapaliguan pa rin. Maaga mo n lng sya paliguan taz pwede rin lagyan kalamansi panligo nya.

Opo lalo't may sipon it means may bacteria or virus na need mamatay through sanitation

Oo sis, kung hnd naman masydong matubig sipon nya

4y ago

Yung ceterixine kasi para sa allergy yung salinase ipapatak yun tapos gagamitan mo ng suction bulb

Yes po.