Baby Hiccups

Hello mga mommy! Pinapadede nyo rin po ba ang inyong mga newborn baby kapag may hiccups sila?

10 Replies

Mi, ang cause ng hiccups ni baby ay distended stomach..naiiritate ang diaphragm kaya ganun..distended stomach is usuallly due to over feeding. Pagka lalo mong pinadede, mas ma over feed sya..ipa burp mo lang and wag mo ihiga..mawawala din yan..

Yep if medyo ilang mins na tapos di pa rin nawawala. But konti lang talaga. Actually yung pedia namin inadvise kami na puwede water via dropper. I tried a few times, mas gusto ko na breast milk nalang kesa water

minsan po inaabot po ng 10mns ang hiccups mommy kargahin nyo lang po tapos parang nagppaburp lang kayu maya maya wala Nadin po yan

No po. advice po ng pedia ng LO ko wag daw papadedehin pag sinisinok, buhatin niyo lang po mawawala rin po yan.

Yes. Kasi irritated yung Bituka nila pag sininok. Padedein mo lang sya Ulit. Mawawala na din

no, I use tinybuds Hiccups oil massage sa talampakan, dibdib at likod.

Yes po kapag hindi makuha sa pagpapadighay po.

pa dede saglit lng para maka inom.

No. Bakit ? kasi hindi relax.

No... Nawawala din