Pag pupu ni baby.

Mga mommy patulong nmn po. Pashare nmn po experience nyo sa baby nyo pag dating sa pag pupu. Si baby ko kasi di napupu ng kusa minsan 4 days na di pa din ng pupu. 1 month old palang xa. Di nmn xa ganun nung bago qng ipanganak mga 15 days ago ng start xang ganun. Kung di ko sundutin ang pwet nya di xa pupu. First baby ko to and di ko alam qng normal ba to or hindi na. Pashare nmn aq ng experience nyo sa baby nyo. Makakatulong po ung experience nyo sa akin and kay baby. (Breastfeed po xa karamihan pero minsan pinapadede ko xa ng formula kahit 2 oz a day kasi pag umaalis aq nadede xa sa bottle. Nung nanganak kasi aq wala pa aqng gatas kaya pinadede ko xa ng formula and somehow pinapainom ko pa din xa paminsan minsan ng formula milk) Thank u po. Pls pa sininin nyo post ko. ?

1 Reply

Kpag kc pure breastmilk sya ok lng di madumi khit 4days.. gnyn din baby ko nun 2mos saken sya dumedede tas formula kc tinutulungan ako nun ng mother ko.. e 3days syang hnd nadumi tas pamg 4days tinitibi sya kc formula pinadede sa knya sa mdaling araw.. advice sa min ng doctor sakin na lng padedein kung may gatas nmn ako.. gawin mo na lng sis ipump mo na lng milk mo.. kpg daw breastfeed ok lmg daw hnd madumi ng ilng araw ung iba nga daw 1wk o 1mos hnd naddumi kc sa ina dumedede

4y ago

Kung magfformula ka sis dagdagn mo ng konting tubig ung gatas nya bka kc nattibi lng sya kya di madumi.. pacheck up mo na din baby mo.. saken kc based lng sa experience ko at un sabi ng doctor saken..