Bottle feed

Mga mumsh, ano po ratio nyo ng pagpapainom nyo ng formula milk kay baby? 2 weeks old na po kasi si lo ko and natatakot ako bka ma overfeed ko xa since di ako naka bf kasi ang hina talaga ng milk supply ko. (sometimes pag swerte may nakukuha pero mostly pinakamarami na 20ml sa breastmilk.) Now po na 2 weeks old na si baby nakakaubos na po xa ng halos 3oz ng formula milk nya. nung 1 week old xa 2 oz. sakto lng po ba yun?

1 Reply

If im not mistaken 3 to 2 hrs pag papa inom sa baby.

5y ago

ilang oz po ba dapat inumin ng 2weeks old? kasi nkaka 4 oz na po si baby ko ngayon. natatakot ako bka ma overfeed ko xa ng formula milk.

Related Articles