walang gana

hello mga mommy ? patulong nman po maselan po ako mag buntis saking first baby.. mahina po akung kumain ng kanin.. at pakiramdam ko nababa na ang timbang ko.. ? meron po ba pwde akung i take na vitamins..??

7 Replies

Hindi ka namn sguro maselan kung ndi nag spotting 1st trimester talga Ganyn mga symptoms naranas ko rin yn now 18 weeks pregnant pero May time parin mahina ko Kumain . Pero my baby is healthy Kain ka lng ng fruits parati sa meal mo at gatas anmum para ndi ka mag worry Kahit unti lng kainin mo😊

5y ago

Hindi Po , At ndi rin Po normal ang spotting baka Po kpag ganun ndi makapit ang bata

Pag 1st trimester pla Kahit folic lng Itake mo sa second trimester need mo na multivitamins yun obimin plus and hemerateFA hehe Ayan kasi brand na tinitake ko 😁 advisable nmn yan ng ob ko . Pwede rin nmn kayu mag pacheck up 😊

5y ago

Same here. Ganito rin advise sakin ni OB noon. Folic lang ako nung 1st trimester. Then 2nd trimester hemarate FA and Obimin plus na and yung milk. Pinastop niya sakin yung obimin ko nung 1st trimester kasi nga nagsusuka lang ako ng nagsusuka.

May kilala din akong buntis na bumaba yung timbng nung ng preggy. May mga ganyan po kasi ata talaga. Okay lang yung paonti onti ang pagkain. Basta every 2 hrs atleast kumain ulit para di magutom ikaw and si baby.

Consult ob para mabigyan ka nila ng vitamins.. Ganyan po talaga sa 1st trimester kaya ako nun panay prutas kinakain ko.. Tapos minsan pinipilit ko lang tlga para kay baby..

Kain ka madalas kahit mga small meals lang po. Kung ayaw mo ng rice, oats kainin mo kaya man mga kamote, patatas or bread. Try mo din magfruits for snacks.

8 weeks palang ako nuon suka ako ng suka wala rin akong ganang kumain pero Bakit hndi naman ako nabawasan ng timbang nadagdagan pa nga ng isang kilo eh.

ako sis nangayayat lalo... from 44 to 42 😂🤦‍♀️ 13w6d... eto sis binigay na multi vit skn tapos inum n daw ako milk pang preggy