halak

hello mga mommy pano po mawala ung halak ng baby ko 1mos and 5 days po xa ngaun

4 Replies

Every morning po pag papainitan si baby padapa nyo po sa lap nyo alalayan nyo lng po cia nakakawala po ng halak ganun lht gngawa ko sa mga naunang anak ko pag may halak or ubo pa araw sa umaga nkatalikod.

Check mu po ung tyan nia momsh pag humihinga xa tas lubog ganun daw po ang merong halak sbi ng pedia q. Ganyan din kc baby q nuon akala q my halak xa sv normal lang daw sa baby ung parang my halak.

Baby q 3weeks after nmin lumabas ng hospital my halak..advice samin painumin ng katas ng ampalaya w/honey,ginawa q po at sinuka nya ang plema..

Pacheck up nyo po sa pedia.yung baby ko po ganyan din nung 1 month sya.sabi ng pedia normal nmn daw po un at mawawala din un.