Magugulatin

Mga mommy pano po kaya maalis pagiging magugulatin nh baby ko (1month old) pati pagtulog nya hindi mahimbing kontinf kaluskos lanh nagigising sya hirap nako gumalaw sa bahay kasi lagi ko sya karga. ni di narin aki makakain ng maayos dko narin naasikaso unh dalawang anak ko rin na maliliit pa 5yts old and 3yrs old naawq nako sakanila nawawalan nako ng oras sakanila dahil lagi ko bitbit si baby. dahil po ba breastfeed sha kaya di mahimbing tlog nya? di daw nabubusog? yung kasi sabi ng iba ea. pag formula daw mahimbing ang tlog kasi busog. madami naman nadede sakin baby ko kasi super lakas nh milk supply ko. pano kaya mapapahimbing tlog nya

17 Replies

Wag nyo po i-formula kasi at risk baby nio sa SID, gawin nyo sadya nio sya gulatin, yung parang ihagis hagis nyo sa ere ng dahan dahan, para masanay sya..saka magbabago pa po yan, mas magalala kayo kung hindi nagugulat baby kasi normal na reflex yun ng baby..kaya po tulog ng tulog ang baby pag naka formula is dahil hirap sya i-digest yung milk kaya dinadaan sa pagtulog.. wag ka mag alala nabubusog baby mo sa breastmilk

Normal Po sa Bata.. reflex Po nila yan, dantayan niyo n lng Po sa paa ng unan para kunwari my nakahawak p din sa knya khit tulog, wag Po tahimik ung place, sanay Po sa maingay Ang baby KC maingay Po luob ng tiyan natin Kaya ok din patugtog Kayo white noise (like.patak ng ulan) search n lng Po Kayo sa Google madami nmn Po na downloadable n white noise.

i swaddle nyo po para di magulat. heheh ganyan din si baby ko nung 1 month magugulatin, kaya binabalot ng tatay nya ng swaddle. kapag nabalot na hirapnna gisingin hehe

5y ago

mas gusto nya po sa bisig nyonmamsh. init kasi ng katawan hanapnng baby natin. syempre 9 mos. sila sa tyan natin naninibago pansila sa new environment nila. ayaw din ng baby ko ng swaddlenpag daytime. sa gabi lang nagpapaswaddle para sabay sabay kami matulog. sa daytime talaga walang lapagan, maghapon nakababad sa dede ki

Balutin mo c baby para maiwasan nyang magulat pg natutulog o kya daganan mo Ng unan mga kamay nya parang nakakarga lng sau

aq dn ung baby q kahit sarili nyang utot nagugulat cya kaya walang patayan ang radyo sa kwarto pra makaiwas ng gulat nya.. 😄

5y ago

Hahaha ang kulit naman ni baby mo, nagugulat sa sariling utot

Iswaddle mo sya sis para feeling nya yakap sya. Or higpitan mo sa tabi nya yung dalawang hotdog pillow ni baby.

Ganyan din si baby ko mamsh, pero ginagawa ko, pinaghigpitan ko ng unan para mahimbing atsaka, palinaan

Baby ko din magugulatin kahit fomula milk sya 1 month na din sya ngaun

Hindi din momsh. Ganyan din tong baby ko. And normal lang daw po yun.

Sis patagilid yung position n baby pg mtulog..