about philhealth

Mga mommy pano po ito last hulog kupo Sa philhealth is August 2018 tpos naghulog ulit ako nong January 2019 yung Sept hanggang Dec po Ay Hindi naraw pwede bayaran.. Kaya nag start yung hulog KO nung January hanggang August 2019.tpos ngaun nanganak ako nong July 9 nakalabas ako July 10 mag isang buwan na ngaung August 9 c baby OK naman nkuha kuna yung new born tpos birth ni baby pero bakit pagbayarin Pa ako ng lying in ng 11k ksi Hindi raw ako covered ng philhealth pano to..?? Hindi KO maintindihan..

2 Replies

sabi sis need atleast 9months daw po na active contribution para sa taon na nanganak ka eh. para magamit mo po.

5y ago

Pano to magbabayad Pa ako ehh mag isang buwan na ako nkalabas.. Nong nagpasa ksi ako nung recibo Hindi ksi nila cheneck Hindi kuna man alam na 9months pala ang bayaran bago manganak..