one of the mommie's question

Mga mommy pano pa kayo ang pagkakaroon ng Breast milk ilang days po ang pagkakaroon nito nag aalala lang po kase ako na baka hindi ako magkaroon ng Breastmilk ..? Thankyou

1 Reply

sa first born ko after 3days, normal lang daw un sabi ng OB pro mali ko nun is hindi ko pinalatch at ngformula agad baby ko, tuluyan ng hndi dumede baby ko sakin. Ngayon sa second baby ko, pinalatch tlga sa ospital kahit wala pa milk hanggang sa ngkaron.