Breastfeeding

Mga mommy pahelp naman po kasi naubusan na po ako ng breastmilk at ayaw po ni lo dumede sa bottle. Pahelp naman po kung ano pwede magawa para maibalik yung breastmilk ko at kung pano ko mapapadede sa bottle si lo

6 Replies

Nasubukan mo na mommy na mag scheduled pump? Yung iba ang ginagawa nila, nagsscheduled pump every 4hrs para magkagatas ulit. Pag naka scheduled pump ka kasi parang iniinstruct mo yung brain mo na magproduce ng milk palagi. So in that way, yung production ng milk is magttuloy tuloy din. Pero continue niyo pa din po yung unli latch. Lalakas din po ulit yan. Sana makatulong! 😊 21mosbreastfeeding 🤗

How did you know momsh na naubos na po? Ipalatch nyo lang po kay baby para magproduce uli body nyo ng milk. Tapos make sure po na wala kayo nakikita formula milk para po mas maging effective ang production ng body nyo. The more kasi na nakikita natin na may alternative, di na magpupush body nyo to produce. Kain din po kayo malunggay. Effective po yun. 😉

Paano mo nalaman na wala kang breastmilk? Kahit malambot yan breasts mo tuloy2x lang pagproduce nyan ng milk kaya may nasisipsip pa rin si baby mo.. Saka keep yourself hydrated. Once nasanay yan mag bottle mamomroblema ka naman niyan dahil ang dede mo naman aayawan niyan kaya kung maaari wag mo na sasanayin yan magbottle -4mosEBFmomhere

alam mo mi ganyan den problema ko sa 6months old ko... 4months palang sya formula na sana ayaw nya enfamil ayaw nya sa bote so di ko naman matiis si baby na di dumede.. so hinayaan ko bumili ako ng similac tapos bumili ako ng mga bote tsupon na malalambot maliit butas nakailang palit den ako bottle ganon para mapadede ko sya..

padedeen nyo lang.po yung breast mo kay lo..direct.latch ba kayo?

unli latch po mommy😊