breastfeed

mga mommy pahelp naman pls. paadvise naman po ako kc 34weeks lng baby ko nung sinilang ko..need nya mapataas timbang nya 1.5kgs. lng cxa ee...may mga alm b kau na pde kong gawin??..nag iinum na po ako ng malunggay capsule,also kain na din ako ng kain ng masasabaw na pagkain still konti pa din gatas na produce ko..salamat po in advance sa sasagot..

1 Reply

Pa latch ka lang mami. Tyaga ka lang po. Ganyan din pinsan ko 2weeks halos konti lang patak ng gatas niya. Ngayon malakas na.

Related Articles