Ayaw dumede ni baby

Hello mga mommy, pahelp naman ako. 1st time mom. 3 months na si baby boy ko going 4months this october 13. He got vaccinated 2days ago. May times na ayaw nyang dumede and pahirapan syang padedein. Like today, last dede na is kanina pang 7pm and naka 3oz lang sya, 3am na ayaw padin dumede. And everytime na pinapadede ko sya kailangan nakatayo and hinehele sya, ayaw nyang dumede kapag nakaupo. Nakakabalik, nakakapagod, nakakafraustrated na. Pahelp naman ako mga mommy. Bottlefeed pala si baby.

1 Reply

Same tayo mi di pala ako nag iisa ganyan na ganyan baby ko mi napakatamad dumede dedede lang sya pag inaantok na tapos para mapadede ko sya kailangan nakatayo kami parehas habang hinehele ko sya jusko tapos sakin sya nadede ang hirap tapos 7kl baby ko hayss isipin mo mi 45kilos lang ako tapos ganun baby ko