mommy

mga mommy pag normal delivery ba ilang months bago gumaling ang sugat?

74 Replies

Depende po mommy ako normal delivery 1week lang tuyo na ung tahi ko hindi na masakit basta tuwing wewe po ikaw lage po iwiwipes then betadine po mabilis Lang po matuyo

Bat sakin po is Dami akong tahi 8months na simula nung nanganak ako bat dpa din magaling mga mamsh ?any recommendation nararamdaman kopa din ung sugat na dpa fully healed

3y ago

Hugasan maayos at pakuulin dahon ng bayabas. in just one week okay na po saakin. tapos nung normal na akong nakakagalaw , sinundan ko ng betadine na feminine wash. yung antiseptic

ako po normal delivery 1 week ok na po tahi ko, 2 weeks na po ako ngayon nakakagalaw galaw na po ako hintay ko lang yung as in magaling na ko 😊

3y ago

Saken 1week lang ok na alaga lang sa wash ng betadine then antibiotics

1month lng po sis ok n..depende din sa katawan ako 3weeks lng magaling na ei..ang normal delivery naman po ..ei pagkaanak ilang days lng nakakagawa gawa n po

Madali naman gumaling ang sukat it's less than one month but bawal muna kayo mag love making coz it's cause you bleeding if you have stitches,

3weeks ang akin, pero kung kailan ako naka poop ng maayos is 2mos after. Hehe. Pag NDS kasi hirap sa aglabas ng dumi, struggle yan grabi.

1 week lang nakagalaw galaw na ko ng maayos. Pero yung totally healed siguro a month po. Depende din sa katawan mo.

1week basta alagaan mo sa betadine feminin wash or maglaga k ng dahin ng bayabas png wash m mablis yan ggling

depende sis..kapg di mlalim ung tahi,or mdaling humilom ung sugat.. 1wik lng aq nung nghilom na ang sugat q

It depends po mga after a week okay na po pero shempre continues pa rin po since naghheal rin sa loob