33weeks

Hi mga mommy! Paano po ba mapa pwesto si baby? Gngawa ko na kasi ung patugtog sa may puson at ung flashlight pati pag kausap sakanya and prayer, napanuod ko din sa youtube na mag lagay ng unan na mejo mtaas sa may bandang pwet and stay ng ganon ng mga 10mins. Kaso 2 beses na utz na transverse ang presentation nya. Nappressure naman din po ako, kahit sinabi ng ob ko na wag ako kabahan dahil iikot pa sya. Kaso sbi kasi nya if ever na 37weeks hindi pa nakapwesto isched cs daw ako. FTM po at gusto ko po tlga makapag normal delivery ?

1 Reply

Pray ka lang momsh. Dont lose hope. Ilang weeks pa dadaan. Tuloy tuloy mo lang kausapin si baby at patugtugan sya. Godbless you! 😇

4y ago

Okay po momsh. Thankyou po 💓